Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" chào mừng ngày bầu cử
22/05/2016 09:24
Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Ngày hội non sông" đã diễn ra tối qua tại Công viên 23/9 nhằm chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

​Nhóm ca Ngày mới trình diễn liên khúc Ngày hội non sông (Ảnh: Quang Định/Tuoitre.vn)

 

​Chương trình do Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức​ với sự tham dự của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng.

Trong mỗi kỳ bầu cử Quốc hội, Hội đồng Nhân dân, những bài ca, điệu nhạc luôn là nguồn cổ vũ, động viên để đồng bào cả nước đưa ra những lựa chọn sáng suốt, đặt niềm tin vào người tài để dựng xây đất nước.

Với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng một cách công phu như: Quốc hội ngời sáng niềm tin, Ngày hội non sông, Việt Nam ơi! chân trời rộng mở, Lá phiếu của niềm tin, Tự hào thanh niên Thành phố anh hùng... chương trình đã mang không khí tưng bừng của ngày bầu cử đến với mỗi cử tri trên địa bàn TP.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 diễn ra trong ngày hôm nay là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng của đất nước, là cơ hội để mỗi công dân tham gia góp phần xây dựng, củng cố và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của dân, do dân, vì dân.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích