Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia bầu cử sớm tại huyện đảo Bạch Long Vĩ
22/05/2016 08:56
Sáng qua, cùng với cử tri các lực lượng quân - dân - chính - Đảng huyện đảo Bạch Long Vĩ (TP. Hải Phòng), chiến sĩ của Trạm CSB và tàu CSB 4036 thuộc BTL Vùng CSB1 đã tham gia bầu cử sớm tại khu vực bỏ phiếu số 6 - huyện Bạch Long Vĩ.

​Cử tri BTL Vùng CSB 1 bầu cử sớm tại đảo Bạch Long Vĩ (Ảnh: ​canhsatbien.vn)

 

​Là huyện đảo nằm cách đất liền hơn 70 hải lý nên huyện đảo Bạch Long Vĩ được Hội đồng bầu cử TP. Hải Phòng tiến hành tổ chức bầu cử sớm hơn một ngày. Đúng 7 giờ 30, Lễ khai mạc cuộc bầu cử được bắt đầu. 

Sau nghi thức chào cờ và nghe Ban Tổ chức thông qua ý nghĩa của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 cũng như các qui định và nội qui trong bầu cử, các cử tri đã tiến hành bỏ phiếu.

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nên buổi bỏ phiếu đã diễn ra nghiêm túc, bảo đảm an toàn, đúng trình tự và đúng luật.

Trong ngày bầu cử sớm, cử tri của BTL Vùng CSB 1 vừa đảm bảo được nhiệm vụ trực trên các điểm đảo, khu vực biển được phân công vừa thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân của mình. 

Sau khi bỏ phiếu xong, cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4036 tiếp tục lên đường thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, thực thi pháp luật trên biển theo kế hoạch.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích