Tuyên dương 38 thợ trẻ giỏi toàn quốc
20/05/2016 08:46
Tối qua (19/5), tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), Trung ương Đoàn tổ chức lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc.

​Anh Lê Quốc Phong (phải) và ông Nguyễn Mạnh Hùng trao giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc (Ảnh: Thanh niên)​

 
Tham dự lễ có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận; anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; đại diện Ban Dân vận Trung ương... và đặc biệt là sự có mặt của 38 gương mặt trẻ trên toàn quốc được vinh danh.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong cho biết phong trào tuổi trẻ lập thân lập nghiệp đã phát triển rộng khắp trên cả nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn. Những gương mặt được tuyên dương lần này là những tấm gương tiêu biểu, đại diện cho hàng triệu thanh niên lao động, công nhân, thợ lành nghề trên cả nước.

Anh Lê Quốc Phong cũng đề nghị các cấp bộ Đoàn phải luôn đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, tổ chức tốt các hoạt động tư vấn hỗ trợ thanh niên về việc làm. Bên cạnh đó, tổ chức tốt các cuộc thi sáng tạo tay nghề trong công nhân, tuyên dương thợ trẻ giỏi, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động...
Theo Thanh niên

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích