TP.HCM tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền cho bầu cử
19/05/2016 08:01
Cùng với toàn dân chuẩn bị cho kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngành Văn hóa và Thể Thao TP.HCM đã và đang tích cực triển khai công tác tuyên truyền, sẵn sàng cho "Ngày hội non sông".

​Nhiều pa-nô, áp phích tuyên truyền cho kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp được trang hoàng tại nhiều nơi trên địa bàn TP (Ảnh: congdantretphcm.com)

 

Những ngày này, dạo quanh các tuyến đường, các con hẻm ở 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố, nhiều pa-nô, áp phích tuyên truyền, vận động bầu cử được trang hoàng khắp nơi, ở những vị trí trang trọng nhất. Ngoài các xe loa cổ động bầu cử, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã triển khai hàng chục ngàn tờ rơi, bảng cổ động vận động người dân tích cực tham gia bầu cử. Bên cạnh đó, danh sách tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên được bố trí ở các khu phố, thậm chí tuyên truyền đến từng hộ dân cư để người dân tìm hiểu, chọn lựa người có tài, có đức cho đất nước.

Công tác tuyên truyền, cổ động cho kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được người dân thành phố và nhiều đơn vị xã hội hưởng ứng và tham gia tích cực.

Từ hôm nay đến ngày 21/5 (một ngày trước bầu cử), ngoài các chương trình mạn đàm tổ chức ở 24 quận, huyện, các họat động văn hóa văn nghệ Chào mừng bầu cử sẽ tiếp tục được tổ chức ở các Khu chế xuất - Khu công nghiệp, các trường học, khu dân cư để phục vụ cho sinh viên và công nhân lao động.


 
Trung tâm Tin Tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích