Doanh nghiệp hỗ trợ ngư dân các tỉnh miền Trung
19/05/2016 08:05
Nhằm hỗ trợ ngư dân gặp khó khăn, khôi phục sản xuất do sự cố môi trường biển xảy ra trong thời gian vừa qua, Ngân hàng Agribank Việt Nam đã trao tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế 5 tỉ đồng và 25 tấn gạo.

​Trước đó, Ngân hàng Agribank Quảng Bình cũng đã trao số tiền 5 tỉ đồng và 25 tấn gạo hỗ trợ ngư dân Quảng Bình (Ảnh: thoibaotaichinhvietnam.vn)

 

​Ngay sau lễ tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện Chi nhánh Ngân hàng Agribank tại Huế đã về thị trấn Thuận An và tổ chức trao quà cho ngư dân bị thiệt hại. Gần 200 suất quà, mỗi suất là 20kg gạo đã được trao trực tiếp cho ngư dân chuyên nghề khai thác thủy sản gần bờ. Riêng những hộ nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại thì sẽ nhận tiền hỗ trợ sau, từ tổng quỹ 5 tỉ đồng mà Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dành cho Thừa Thiên - Huế.

Đến nay đã có gần 15 tỉ đồng và hàng chục ngàn tấn gạo, xuất quà từ các doanh nghiệp, ban trị sự Phật giáo, Ủy ban MTTQ và các cá nhân… được trao tận tay cho ngư dân vùng biển Thừa Thiên - Huế, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng ngư dân, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.


 
Trung tâm Tin Tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích