126 người dâng sen mừng sinh nhật Bác trên phố đi bộ
19/05/2016 08:39
Từ 19g tối nay (19/5), 126 người mẫu sẽ biểu diễn thời trang áo dài và dâng 126 đóa sen lên tượng đài Bác Hồ dịp kỷ niệm lần thứ 126 năm ngày sinh nhật Bác.

Phụ nữ mặc áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Ảnh: Tuổi trẻ)

 

Chương trình diễn ra lúc 19g ngày 19/5 và kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ.

Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Thanh Tùng cho biết: “Thành phố áo dài là chương trình biểu diễn nghệ thuật phối hợp giữa ba loại hình chính là thời trang, âm nhạc, múa, gồm có ba chương: Thành phố hôm qua (bộ sưu tập áo dài là hiện vật qua các thời kỳ của Bảo tàng Áo dài TP.HCM), Thành phố ngày hôm nay (áo dài với nhiều thể loại, thể hiện được sự đa dạng và thay đổi của tà áo qua năm tháng), Thành phố của ngày mai (bộ sưu tập mới truyền tải thông điệp “Thành phố yêu áo dài - thành phố yêu hòa bình”).

Toàn bộ các ca khúc biểu diễn sẽ là những ca khúc Việt, ca ngợi Bác Hồ và TP.HCM. Tổng cộng có 10 bộ sưu tập áo dài xuyên suốt của 6 nhà thiết kế tham gia chương trình gồm: Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn, Hoài Sang, Tuấn Trần và Phạm Đăng Anh Thư.

Được biết, Thành phố áo dài được xem là chương trình chính thức đầu tiên của phố đi bộ Nguyễn Huệ, mở đầu cho những hoạt động văn hóa nghệ thuật khác sẽ tổ chức trên phố đi bộ này trong thời gian sắp tới.


(Tuổi trẻ)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích