Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đại diện Hội Hữu nghị Nga - Việt và Hội cựu chuyên gia quân sự Nga
17/05/2016 14:25
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với đại diện Hội Hữu nghị Nga - Việt và Hội cựu chuyên gia quân sự Nga đã từng tham gia giúp Việt Nam trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

​Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (Ảnh: Chinhphu.vn) 

 

​Sự kiện diễn ra nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam luôn ghi nhớ sự ủng hộ to lớn, sự giúp đỡ chí tình, vô tư và hiệu quả mà nhân dân Liên Xô và nhân dân Nga đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. 

Thủ tướng đã thông báo với các cực chiến binh và chuyên gia Nga những thành tựu Việt Nam đã đạt được sau 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước, về định hướng chính sách đối ngoại và khẳng định coi trọng phát triển quan hệ với các nước bạn bè truyền thống, trong đó có Nga. 

​​​Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong sẽ có nhiều dịp được đón tiếp những người bạn Nga sang thăm Việt Nam để người Việt Nam được bày tỏ sự biết ơn và tình cảm nồng thắm giữa nhân dân hai nước.

Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga-Việt Buianov​, Chủ tịch Hội các cựu chuyên gia quân sự Nga Koletsnik thay mặt các thành viên của Hội đánh giá cao những tình cảm và sự trân trọng, biết ơn mà nhân dân Việt Nam luôn dành cho những người bạn Nga, hứa sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho việc phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nga.

Cùng ngày,  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Gennady Zyuganov​.


Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích