Phong trào kế hoạch nhỏ - ý nghĩa lớn
16/05/2016 08:10
Những cuốn sách cũ được các em học sinh trường tiểu học Tô Hoàng quyên góp dành tặng cho các bạn học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Các bạn học sinh Trường Tiểu học Tô Hoàng, Hà Nội quyên góp sách cũ (Ảnh: HTV)

 

​Em Nguyễn Gia Hân, học sinh Trường Tiểu học Tô Hoàng, Hà Nội: "Những lần nộp kế hoạch nhỏ như thế này con học được cách chia sẻ với người khó khăn".

Cô Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tô Hoàng, Hà Nội - cho biết: 'Dù chỉ là cái bút chì, cái tẩy hay quỹ học bổng đều thể hiện tinh thần tương ái của các em".

Chương trình quyên góp một triệu cuốn vở giúp bạn đến trường do Hội Đồng đội Hà Nội phát động cũng nhận được hiệu quả tích cực. 

Em Nguyễn Mai Anh - Học sinh Trường tiểu học Phương Liệt, Hà Nội nói: "Con học được rất nhiều, cần phải tiết kiệm để góp một phần của mình giúp các bạn.

Công trình sân chơi và nơi tập thể dục cho các em học sinh trường THCS Đại Yên này cũng được tạo nên từ nguồn quỹ từ phong trào kế hoạch nhỏ của thiếu nhi Thủ đô.

Không chỉ khơi dậy lòng nhân ái, phong trào ý nhĩa này còn là hoạt động thiết thực để các em thiếu thực hiện lời dạy của Bác: tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích