Khám bệnh, tặng quà phụ nữ khó khăn tại huyện Cần Giờ
16/05/2016 07:48
Thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân, đại hội Đại biểu phụ nữ TP.HCM lần thứ X, ngày 15/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức chương trình “Yêu thương và chia sẻ”.

​​Niềm vui công nhân bị tai nạn lao động trong ngày được kiểm tra sức khỏe tổng quát

 

Hoạt động nhằm khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ. Qua đó giúp những hộ gia đình nghèo không còn cảnh phải ở nhà dột nát, chương trình đã trao tặng 2 mái ấm tình thương và 2 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách và hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng thời, để góp phần quan tâm, chăm lo, hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, chương trình đã trao tặng 5 phương tiện sinh kế là: xe nước mía, xe đạp, xuồng đốn lá, xe máy… cho chị em phụ nữ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, chương trình “yêu thương và chia sẻ” đã trao tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho 200 gia đình của các chiến sĩ đang công tác tại biên giới, hải đảo, nữ cựu thanh niên xung phong, nữ tù chính trị, phụ nữ khuyết tật, khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ.

* Nhằm chăm lo công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng công nhân lần 8, Liên đoàn Lao động TP.HCM phối hợp cùng iCARE và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Mỹ tổ chức khám bệnh miễn phí cho gần 200 công nhân bị tai nạn lao động trong ngày hội sức khỏe cho công nhân bị tai nạn lao động. Dịp này, công nhân đã được khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí với chi phí khám trọn gói cho mỗi công nhân là 1 triệu đồng.


(SGGP)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích