Công tác tuyên truyền bầu cử tại địa phương
16/05/2016 07:47
Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp 22/5.

​Những tấm tranh cổ động lớn cùng với những dòng chữ khích lệ người dân thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử​ (Ảnh: Nhân dân)

 

Thời điểm này, các địa phương đã triển khai sâu rộng các hoạt động bầu cử đến mọi tầng lớp nhân dân, đảm bảo cuộc bầu cử được diễn ra thành công tốt đẹp. Ở cấp cơ sở, phường xã, thị trấn và quận huyện, công tác tuyên truyền và chuẩn bị cho ngày bầu cử đang được tích cực thực hiện. 

Hàng loạt các tiểu phẩm tuyên truyền phong phú, đa dạng được các quận huyện triển khai một cách sinh động, gần gũi nhằm giúp người dân hiểu và nắm được các nội dung liên quan đến việc bầu cử. Những băng-rôn, khẩu hiệu về ngày bầu cử, tiểu sử của các ứng cử viên đã được các địa phương chuyển đến tận tay người dân... 

Các con phố, tuyến đường, ngõ hẻm của TP.HCM đều tràn ngập cờ hoa, tạo nên không khí phấn khởi vui tươi cho ngày hội của toàn dân.

Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 đang lan tỏa khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố. Các cử tri đều rất vui mừng và kỳ vọng về những đại biểu được lựa chọn sẽ có chương trình hành động cụ thể, góp phần vào công cuộc xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển.

Hiện nay, hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan về bầu cử ở các quận, huyện trên địa bàn thành phố cũng đang bước vào giai đoạn tăng cường số lượng, tần suất nhằm tạo nên một không khí ngày bầu cử 22/5 thực sự là ngày hội của toàn dân. 

Qua tuyên truyền, cử tri ý thức rõ hơn quyền lợi tham gia đi bầu cử để lựa chọn người tài đức cho bộ máy Nhà nước các cấp.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích