TP.HCM : Sửa chữa điện cho hộ nghèo huyện Cần Giờ
16/05/2016 14:25
Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp với huyện đoàn Cần Giờ tổ chức ra quân thực hiện chương trình Ngành điện chung sức vì cộng đồng với công trình "Nguồn sáng an toàn văn minh tiết kiệm" vì an sinh xã hội.

​Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP.HCM lắp đặt lại hệ thống điện cho hộ nghèo xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, TP.HCM (Ảnh: ​baomoi.com)

 
Theo đó, hơn 200 đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã tổ chức sửa chữa điện miễn phí cho 120 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hệ thống điện trong nhà cũ, chắp vá, lắp đặt không đúng quy cách, mất an toàn và nằm trong các khu vực có nguy hiểm về cháy nổ do sử dụng điện... thuộc hai xã Bình Khánh và xã Lý Nhơn của huyện Cần Giờ. 

Dịp này, Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã trao tặng 120 chiếc đèn bàn cho các hộ gia đình được sửa chữa điện, và 50 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công trình "Nguồn sáng an toàn văn minh tiết kiệm" được Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM triển khai thực hiện từ năm 2009. Đến nay, đã thực hiện sửa chữa, cải tạo mới cho hơn 6.300 hộ dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận với kinh phí thực hiện hơn 4,95 tỉ đồng. Trong năm 2016, thanh niên ngành điện sẽ thực hiện sửa chữa điện miễn phí cho 1.000 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích