Hơn 3.000 đầu việc hấp dẫn cho sinh viên
15/05/2016 07:37
Ngày hội "Phỏng vấn - Tuyển dụng" lần 13 năm 2016 vừa diễn ra sáng 14/5 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia. Điểm nhấn của ngày hội là chương trình "Phỏng vấn thử - Thành công thật".

Ngày hội đem đến cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng hấp dẫn​ cho các bạn sinh viên (Ảnh minh họa: Zing)

 

Sinh viên được phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự, được góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn. Đặc biệt, những hồ sơ ấn tượng của sinh viên sẽ được giới thiệu sang các đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng.

Ngoài việc được tìm hiểu thông tin 3.000 đầu việc giới thiệu trực tiếp tại các gian hàng của các doanh nghiệp lớn, có uy tín trong lĩnh vực như: ngân hàng, truyền thông, kế toán, tư vấn, chăm sóc khách hàng… các bạn sinh viên còn có thể tìm kiếm việc làm qua Internet, được Ban tổ chức hướng dẫn cách thức tìm kiếm thông tin việc làm uy tín, phù hợp với năng lực bản thân tại ngày hội. 

Dịp này, các bạn trẻ còn được giao lưu, trao đổi với các doanh nhân thành đạt qua chuyên đề "Cùng lập nghiệp tương lai".


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích