TP.HCM đảm bảo công tác an ninh trật tự và an toàn PCCC tại các điểm bầu cử
13/05/2016 07:47
Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC tại các điểm bầu cử; tăng cường tuyên truyền vận động người dân, nhất là đối tượng sinh viên và công nhân, tham gia bầu cử... là những nội dung trọng tâm được Ủy ban Bầu cử TP.HCM đưa ra.

​Chủ động bảo đảm an toàn cuộc bầu cử (Ảnh minh họa: Phapluat+)

 

Kết quả khảo sát dựa trên 3.000 phiếu thăm dò mà Ủy ban bầu cử đưa ra cho thấy, tỉ lệ quan tâm đến hoạt động bầu cử ở nhóm đối tượng sinh viên và công nhân chưa cao do công tác tuyên truyền chưa sâu rộng. 

Do vậy, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm yêu cầu các đơn vị: Ban Dân vận Thành ủy, Thành Đoàn và các cơ quan báo chí truyền thông cần tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền ở các trường đại học, kí túc xá, tổ dân phố, các cụm dân cư bằng nhiều phương tiện trực quan sinh động và mạn đàm tiểu sử để người dân nắm rõ hơn các thông tin cần thiết trước ngày bầu cử chính thức diễn ra. 

Tổng quan tiến độ công tác bầu cử, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đề nghị các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ, thống nhất, đồng bộ các thông tin để tránh hoang mang trong dư luận. Đồng thời rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị bầu cử, đảm bảo điện nước 100% phải có dự phòng tại tất cả các điểm bầu cử của thành phố. 


Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích