Mang hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng
12/05/2016 14:14
Người tiêu dùng tại quận 2 và khu vực lân cận có thể tham quan và mua sắm nhiều mặt hàng với giá ưu đãi tại Phiên chợ hàng Việt vừa khai mạc tối 11/5. Đây là chương trình do Trung tâm xúc tiến thương mại TP.HCM phối hợp cùng UBND quận 2 tổ chức.
 

​Năm nay, phiên chợ hàng Việt tại quận 2 thu hút hơn 80 doanh nghiệp tham gia. Các gian hàng đều là sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao, tập trung vào thời trang, giày dép, điện máy, thực phẩm, văn phòng phẩm… Trong đó, nhiều mặt hàng thời trang, văn phòng phẩm giảm giá từ 10-30% cho người tiêu dùng.

Phiên chợ năm nay cũng mở rộng thêm cụm gian hàng an toàn thực phẩm có các chứng nhận đảm bảo chất lượng. Đồng thời, giới thiệu thêm các loại thực phẩm, nông sản mới lạ cho người tiêu dùng.​

Dự kiến trong năm 2016, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM sẽ tổ chức 10 phiên chợ hàng Việt để mang hàng hóa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng và phát triển kênh phân phối tại thị trường trong nước.


 
Trung tâm Tin tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích