Hà Nội sẵn sàng cho ngày bầu cử
12/05/2016 08:20
Trong những ngày gần đây, không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử được triển khai tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Tại Hà Nội, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã sẵn sàng.

​Các cử tri tham khảo danh sách đại biểu trước ngày bầu cử (Ảnh: kinhtedothi.vn)

 

​Trên khắp các phố phường, từ nội thành đến ngoại thành… cờ, biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu, pa-nô, áp phích, tranh cổ động… đã được trang hoàng rực rỡ. Cùng với đó là các thông tin về ngày bầu cử, quyền của cử tri khi cầm lá phiếu để lựa chọn ra những đại biểu ưu tú nhất vào Quốc hội, HĐND các cấp.

Tại các điểm bỏ phiếu, danh sách và ảnh chân dung, tiểu sử của đại biểu ứng cử vào Quốc hội, HĐND các cấp đã được niêm yết công khai để người dân tìm hiểu, nắm bắt được chất lượng của các đại biểu ứng cử, từ đó làm cơ sở để lựa chọn người có đức, có tài đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân. Tại các điểm này luôn có cán bộ trực để tiếp nhận ý kiến phản hồi, thắc mắc của cử tri liên quan đến bầu cử.

Càng gần đến cuộc bầu cử, người dân thủ đô lại càng thấy được vai trò, trách nhiệm của mình đối với sự kiện trọng đại của đất nước trong việc lựa chọn những người xứng đáng, đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân.


 
Trung tâm Tin Tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích