Công ty CP phân bón miền Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
12/05/2016 08:24
Là công ty phân bón đầu tiên tại khu vực phía Nam, chặng đường 40 năm, Công ty CP phân bón miền Nam đã tạo ra những bước đột phá trong đầu tư thiết bị, liên kết với nhà khoa học để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao.
Lãnh đạo Công ty CP phân bón miền Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (Ảnh: nongnghiep.vn)
 

Việc chuyển đổi sang cổ phần hóa đã tạo điều kiện thuận lợi cho công ty bước vào giai đoạn đổi mới phát triển một cách bền vững, vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu và được người nông dân tin dùng cũng với một chữ tín đầy trân trọng.

Với những đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà, đem niềm vui đến cho người nông dân, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Huân chương Lao động hạng Nhất đã được trao cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần phân bón miền Nam.

Ngoài ra, ông Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM - cũng đã trao cờ thi đua của UBND TP.HCM cho tập thể vì những thành tích xuất sắc mà đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.


Trung tâm Tin Tức
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích