Cơ hội trải nghiệm nghề báo cho các bạn trẻ
25/07/2014 14:58
Sau chương trình diễn ra tại Hà Nội tháng 5 vừa qua, Media connect sẽ tiếp tục được diễn ra tại TP.HCM liên tục trong 3 ngày 30/7, 31/7 và 1/8/2014 với sự tham dự của 15 bạn trẻ.

​Hoạt động của các thành viên tại Media connect, Hà Nội tháng 5/2014

 

​Họ, những bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi, là những người có tố chất và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, báo chí.

Tham gia Media Connect lần này có nhiều hoạt động thiết thực giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt trong đó, các thành viên sẽ được tham quan, gặp gỡ và trao đổi với một số lãnh đạo của các cơ quan báo chí, truyền thông tên tuổi như: Tập đoàn VNG, báo Thanh niên, Saigon times group...

Để tham, các bạn cần đăng ký thông tin cho Ban tổ chức trước ngày 27/7 tới. Sau đó, Ban tổ chức sẽ liên lạc và phỏng vấn để chọn ra 15 thành viên tham gia sự kiện này.

Vietnam New Media Group (VNMG) là một tổ chức giáo dục hoạt động với sứ mệnh kết nối những người trẻ nhiệt huyết, khát khao làm chủ thế giới truyền thông hiện đại, cùng góp sức cho sự phát triển của truyền thông Việt Nam. Ngoài Media connect, VNMG đã và đang triển khai một số chương trình khác như: Leader talk, Media talk, Media camp, Media literacy, High school media network...

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích