Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đài Truyền hình TP.HCM và Viễn thông thành phố
25/06/2014 13:57
Sáng nay (25/6), tại Đài Truyền hinh TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đài và Viễn thông TP.HCM.

Ông Nguyễn Quý Hòa, Thành ủy viên, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM và ông Huỳnh Quang Liêm, Giám đốc VNPT TP.HCM đang tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

 

​Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác giữa Đài Truyền hình TP.HCM và Viễn thông thành phố (VNPT), vốn là 2 đơn vị có mối quan hệ truyền thống với nhau từ rất lâu. Đây là cơ hội để hai bên thắt chặt quan hệ và hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ hơn, sâu rộng hơn nhằm phát huy thế mạnh và năng lực của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Ông Huỳnh Quang Liêm, Giám đốc VNPT TP.HCM đã thay mặt đơn vị cam kết với Đài Truyền hình thành phố sẽ cung cấp các dịch vụ hạ tầng, truyền dẫn, cùng HTV đưa đến người dân những dịch vụ cao cấp nhất.

Ông Nguyễn Quý Hòa, Thành ủy viên, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM thể hiện niềm vui khi chứng kiến mối quan hệ giữa Đài và VNPT ngày càng chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn. Việc ký kết này rất có ý nghĩa đối với Đài Truyền hình thành phố, đặc biệt trong giai đoạn Đài đang chuyển mình, cạnh tranh giữa các đơn vị truyền thông đang diễn ra gay gắt, các yêu cầu về truyền dẫn phát sóng, hệ thống cáp quang, 3G, Internet... đang trở nên cấp thiết.

Đại diện cả hai bên hy vọng bước hợp tác này sẽ đưa mối quan hệ hợp tác sẵn có lên 1 bước phát triển mới và tạo cho thị trường các sản phẩm dịch vụ mới đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng của Đài Truyền hình và Viễn thông TP.HCM.

Đan Quỳnh
 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích