Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Hồng tiếp ngân hàng Deutsche Bank
25/06/2014 08:53
Chiều 24/6, đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp ông Jens Ruebbert, Tổng giám đốc và Trưởng khối Ngân hàng giao dịch toàn cầu Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam vừa được bổ nhiệm - đến chào ra mắt lãnh đạo TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Hồng tại buổi tiếp

 

​Tại buổi gặp mặt ông Jens Ruebbert cho biết : Việt Nam đóng góp một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển ngân hàng trong khu vực với tốc độ phát triển 2 con số. Hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Deutsche Bank sẽ tiếp tục đầu tư tại Việt nam, đây là một quốc gia có môi trường đầu tư ổn định.


Trong thời gian tới Deutsche bank sẽ chú trọng vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt nam. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng hoan nghênh quan điểm, niềm tin đầu tư của Deutsche Bank đối với Việt Nam và TP.HCM. Thành phố hiện có trên 140.000 doanh nghiệp, đây sẽ là một nguồn khách hàng quan trọng và tiềm năng cho hệ thống tài chính các nước đến đầu tư tại TP, đồng chí đề nghị các hệ thống ngân hàng quốc tế cần có cơ chế, chính sách rõ ràng để UBND TP tạo điều kiện giúp đỡ , giới thiệu đến hệ thống doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại TP.HCM.

Trung tâm tin tức

 
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích