SEA Games 28: Lễ thượng cờ của đoàn Thể thao Việt Nam
02/06/2015 19:50
Chiều nay (2/6), sau lễ thượng cờ trang nghiêm, quốc kỳ Việt Nam đã tung bay tại khu Liên hợp thể thao quốc gia Singapore, đánh dấu sự có mặt của Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 28.

​Gần 100 VĐV, HLV, cán bộ do Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn dẫn đầu đã có mặt tại Singapore và dự Lễ thượng cờ diễn ra vào chiều nay 2-6.

 

Trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần trang nghiêm, đó là nghi thức thượng cờ mà Ban tổ chức SEA Games 28 đã dành cho đoàn thể thao Việt Nam. Dẫn đầu là Tổng cục trưởng tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó tổng cục trưởng kiêm trưởng đoàn Trần Đức Phấn cùng các cán bộ ngành thể thao, đoàn thể thao Việt Nam đã tiến lên sảnh chính khu Liên hợp thể thao Singapore trước sự chào đón nồng nhiệt của nước chủ nhà. Sau một vài nghi thức đơn giản, đúng 17g15 phút theo giờ địa phương, những người có mặt tại buổi lễ đã cùng hướng lên lá cờ đỏ sao vàng, được kéo lên và chính thức tung bay trên bầu trời Singapore.

Buổi lễ thượng cờ của đoàn thể thao Việt Nam thể hiện rõ thiện chí của nước chủ nhà Singapore, mong muốn các đoàn thể thao tham dự SEA Games 28 có được sự tiếp đón nồng hậu nhất cũng như những điều kiện thi đấu thật tốt để đạt thành tích cao trong suốt kì đại hội. Hãy cùng chúc cho Đoàn thể thao Việt Nam đạt được nhiều thành công trên đất Singapore, qua đó hoàn thành chỉ tiêu lọt vào top 3 Quốc gia dẫn đầu.
113_0145.JPG

 

Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích