Lễ hưởng ứng và đi bộ đồng hành cổ vũ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28
31/05/2015 14:49
Đông đào người dân và sinh viên đã tham gia đi bộ sáng nay (31-5) tại khu vực hồ Bán Nguyệt - quận 7 để khích lệ tinh thần Đoàn Thể thao Việt Nam trước khi lên đường sang Singapore dự SEA Games 28.

​Các VĐV thuộc những đội tuyển tập trung tại khu vực phía Nam trong buổi đi bộ sáng nay

 

​Từ sáng sớm, toàn bộ khu vực hồ Bán Nguyệt – quận 7 được phủ một màu vàng, màu của chiếc huy chương cao nhất mà tất cả các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam cùng đặt quyết tâm để mang về cho tổ quốc trong kỳ SEA Gamed 28 này. Tại thành phố Hồ Chí Minh có 8 đội tuyển tập trung, tập luyện chuẩn bị cho đại hội. Tham dự kỳ SEA Games này, thể thao thành phố đóng góp tổng cộng 111 thành viên, trong đó có 2 cán bộ, 11 trọng tài, còn lại là HLV, VĐV các đội tuyển ở 22 trên tổng cộng 28 môn thể thao. Dù nhiều nội dung thế mạnh của thể thao TP.HCM không được tổ chức ở kỳ SEA Games này nhưng thể thao TP.HCM vẫn tự tin sẽ đóng góp từ 5 đến 8 HCV  cho đoàn thể thao Việt Nam, chủ yếu ở các môn như điền kinh, bơi lội, bắn súng, đấu kiếm, taekwondo,…

SEA Games 28 do Singapore đăng cai tổ chức được dự báo sẽ là kỳ đại hội nhiều khó khăn cho thể thao Việt Nam bảo vệ vị trí nằm trong tốp dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, với truyền thống quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo tổ quốc của các VĐV cùng sức mạnh to lớn từ sự ủng hộ, cổ vũ của khán giả, thể thao Việt Nam đã sẵn sàng hướng đến SEA Games, chinh phục mọi thử thách. 


Quốc Việt
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích