U23 Việt Nam vất vả vượt qua U23 Lào
04/06/2015 22:22
Vừa thắng tưng bừng U23 Malaysia, song trước đối thủ được đánh giá yếu hơn khá nhiều là U23 Lào, phải rất vất vả U23 Việt Nam mới có được 3 điểm.

​Thanh Hiền (22) ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam 

 

​Gặp đội tuyển U23 Lào ở lượt thứ 3 bảng B, HLV Toshiya Miura tiếp tục có những thay đổi về nhân sự so với 2 trận đầu tiên. Đáng chú ý, bộ 3 Mạc Hồng Quân, Huy Toàn, Ngọc Thắng đều được cho nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Công Phượng vẫn xuất trận, đá hộ công cho cặp tiền đạo Văn Toàn và Thanh Bình. Suốt hiệp 1, U23 VN chơi cầm chừng, chưa bung hết sức nên không tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Sang hiệp 2, HLV Miura tung Mạc Hồng Quân vào thay Thanh Bình, và đẩy 2 hậu vệ biên lên cao hơn. Những thay đổi đã mang lại hiệu quả. Hậu vệ Thanh Hiền mở tỉ số trong 1 pha dâng cao ở phút 66. Sau đó, Hồng Quân cùng với Phi Sơn, Văn Toàn, Công Phượng tiếp tục có những pha gây sức ép nhưng đều không thành công. Chiến thắng tối thiểu này vừa đủ giúp U23 VN có trận thắng thứ 3 liên tiếp, lấy lại vị trí nhất bảng từ tay U23 Thái Lan do hơn hiệu số và đồng thời cũng đạt được mục tiêu dưỡng quân và giấu bài trước các đối thủ còn lại.

U23 VN sẽ gặp U23 Timor Lester ngày 7/6 và U23 Thái Lan ngày 10/6. Những trận đấu này đều được Đài Truyền hình TP.HCM trực tiếp trên kênh HTV Thể thao.


 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích