Hội mô tô TP.HCM tiên phong Bắc tiến
02/04/2015 16:08
Sáng 2/4, 60 chiếc mô tô của Hội mô tô TP.HCM đã được đóng gói cẩn thận tại Ga Sóng Thần để chuyển ra Hà Nội, chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp xuyên Việt chào mừng 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

​Các thành viên của Hội mô tô TP.HCM đóng gói xe mô tô tại Ga Sóng Thần 

 

Đây là lần thứ 8 Cúp Truyền hình TP.HCM có lộ trình thi đấu xuyên Việt và hiện nay Quốc lộ 1 vẫn đang trong quá trình cải tạo và nâng cấp nên chắc chắn công tác bảo vệ lộ trình, đảm bảo an toàn đường đua sẽ rất vất vả. Tuy nhiên, với kinh nghiệm gần 30 năm sát cánh với Cúp Truyền hình cùng một đội ngũ tinh nhuệ, chuyên nghiệp và phương tiện hiện đại nên Hội mô tô TP.HCM vẫn tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Cuộc đua năm nay, góp phần cùng nhân dân cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. 

Hiện nay, Hội mô tô thể thao TP.HCM có hơn 300 thành viên, nhưng chỉ có khoảng 60 thành viên ưu tú nhất mới được tuyển chọn tham gia điều hành Cúp Truyền hình năm nay với từng nhiệm vụ mang tính chuyên môn hóa rất cao. Là một tổ chức xã hội quy tụ nhiều thành phần khác nhau nên việc thu xếp thời gian và công việc gia đình để có thể sát cánh cùng cuộc đua kéo dài gần một tháng là một vấn đề rất nan giải. Tuy nhiên, với niềm đam mê của mình mọi người đều đã sẵn sàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 

Theo kế hoạch, các thành viên của Hội mô tô thể thao TP.HCM sẽ di chuyển bằng máy bay ra Hà Nội vào ngày 7/4, sau đó sẽ nhận xe tại Ga Hàng Cỏ vào sáng ngày 9/4 và sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 11/04. ​


Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích