Nhịp đập SEA Games
Đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam mỗi ngày thi đấu trong chương trình “Nhịp Đập SEA Games”, trực tiếp vào lúc 11g50 trên HTV9 và 12g trên HTV Thể Thao.
Ấn tượng SEA Games
Cập nhật những diễn biến mới nhất, quan trọng trong ngày cùng những câu chuyện ấn tượng sau tấm huy chương. Trực tiếp vào lúc 19g45 trên HTV9 trong Bản tin Thể thao 365 và phát lại lúc 20g30 trên HTV Thể Thao .
Sắc màu SEA Games
Tổng quan nhất về một ngày thi đấu sôi nổi của Đoàn Thể thao Việt Nam qua ghi nhận của nhóm phóng viên HTV cùng những câu chuyện bên lề thú vị về đất nước, con người Malaysia. THTT lúc 21g trên HTV Thể Thao, phát lại lúc 22g45 trên HTV9 và 5g30 hôm sau trên HTV7.
Bản tin Thể thao 365
Những thông tin về các hoạt động thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế, những sự kiện thể thao nổi bật nhất trong ngày...sẽ được cập nhật trong Bản tin thể thao 365 trực tiếp vào lúc 19g45 trên HTV9 và phát lại trên HTV7 và 20g30 trên HTV Thể Thao.
Khỏe Và Đẹp
Khỏe Và Đẹp cung cấp những loại hình tập luyện thú vị, những phương pháp chăm sóc cơ thể thiết thực, cũng như những bí quyết độc đáo giúp bạn đẹp về sắc vóc, khỏe về thể chất lẫn tinh thần. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào lúc 8g30 sáng thứ 7 trên HTV7 và 8g sáng chủ nhật trên HTV Thể Thao.
Nhịp Đập Thể Thao
Tìm đâu những hoạt động thể thao đặc sắc hay những gương mặt đóng góp cho phong trào thể thao thành phố. Bên cạnh sân chơi mới, những địa điểm luyện tập cho người yêu thích thể thao. Tất cả sẽ được phản ánh trong chương trình Nhịp Đập Thể Thao phát sóng vào lúc 8g30 sáng thứ hai hàng tuần trên HTV9 và 10g00 trên HTV Thể Thao.
Sôi Động Sân Cỏ
Các sân vận động dậy sóng, đường phố náo nhiệt, cảm xúc vỡ òa...tất cả chỉ có thể là bóng đá. Hãy hòa chung nhịp đập với môn thể thao vua trong chương trình Sôi Động Sân Cỏ của Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng vào lúc 13g50 HTV9 thứ ba hàng tuần và 14g trên HTV Thể Thao.
Sự kiện thể thao
Sự Kiện Thể Thao sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin mới nhất về các giải đấu trong nước và quốc tế bên cạnh những sắc màu đa dạng của thể thao. Chương trình phát sóng vào lúc 13g50 HTV9 thứ tư hàng tuần và 14g trên HTV Thể Thao.
Tạp Chí Bóng Rổ
Những thông tin thú vị của các giải đấu bóng rổ trong nước và quốc tế sẽ được cập nhật trong chương trình Tạp Chí Bóng Rổ phát sóng vào lúc 8g30 thứ tư trên HTV7 và 10g trên HTV Thể Thao.
Tạp Chí Giao Bóng
Những cuộc chiến vì màu cờ sắc áo, những câu chuyện hậu trường thú vị vòng quanh mặt sân đất nện, cùng những bình luận sắc sảo của các vị khách mời. Chương trình Tạp Chí Giao Bóng phát sóng vào lúc 8g30 sáng thứ tư của tuần thứ nhất và thứ ba trong tháng trên HTV7, phát lại vào lúc 10g sáng thứ 4 trên HTV Thể Thao.
Thể Thao Là Cuộc Sống
Chương trình Thể Thao Là Cuộc Sống sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thành, xúc động từ các khách mời đặc biệt của chương trình. Đừng bỏ lỡ khung giờ phát sóng của chương trình vào lúc 14g thứ năm trên HTV9 và 10g sáng chủ nhật trên HTV Thể Thao.
Thế Giới Thể Thao
Thế Giới Thể Thao sẽ tiếp tục mang đến cho quí vị những câu chuyện thể thao đặc sắc và những thông tin mới lạ ở nhiều môn thể thao khác nhau. Chương trình được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 13g50 trên HTV9, 8g45 sáng thứ 7 trên HTV7 và 14g thứ 6 trên HTV Thể Thao.
Ống kính thể thao
Những góc nhìn mới lạ, thú vị và cảm xúc nhất sẽ được cập nhật trong chương trình Ống Kính Thể Thao phát sóng vào lúc 13g50 HTV9 thứ năm tuần 1 và tuần 3; 14g thứ năm trên HTV Thể Thao.
Bóng tròn
Xoay quanh những trận cầu hấp dẫn nhất trong nước và quốc tế, cùng bình luận, tương tác trực tiếp trên fanpage HTV Thể Thao và đưa ra những câu hỏi dành cho các khách mời của chương trình. Chương trình Bóng Tròn phát sóng trực tiếp lúc 20g30 thứ 5 hàng tuần trên HTV Thể Thao và phát lại vào lúc 24g trên HTV9.
Đường Đến Nước Nga
Những màn tranh tài gay cấn từ vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu, những câu chuyện thú vị về văn hóa, đất nước, con người Nga, những danh thủ hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá khứ. Tất cả sẽ có trong chương trình Đường Đến Nước Nga phát sóng vào lúc 8g thứ tư hàng tuần trên HTV7 và 20g45 trên HTV Thể Thao.
Chương trình yêu thích