XSKT Vĩnh Long lần đầu tiên đoạt HCĐ ở giải bóng chuyền VĐQG
28/11/2015 12:33
XSKT Vĩnh Long lần đầu tiên đoạt HCĐ ở giải bóng chuyền VĐQG khi giành thắng lợi chung cuộc 3-0 trong trận đấu phân hạng với Quân đoàn 4 Becamex.

​XSKT Vĩnh Long (áo vàng) lần đầu tiên đoạt HCĐ ở giải VĐQG

 

​​Trận đấu tranh hạng 3 nội dung của nam giữa XSKT Vĩnh Long và Quân đoàn 4 được fan hâm mộ bóng chuyền nam chờ đợi. Tâm điểm của trận đấu là cuộc đối đầu giữa hai chủ công trẻ xuất sắc của bóng chuyền Nam Việt Nam là Từ Thanh Thuận bên phía XSKT Vĩnh Long và Đặng Long Kiếm bên phía Quân đoàn 4 Becamex.​

Với lực lượng hai đội là đồng đều nhau, trận đấu đã diễn ra căng thẳng và kịch tính ngay sau tiếng còi khai cuộc. Sự trở lại của Nguyễn Văn Dữ đã hợp cùng với Từ Văn Thuận và chuyền 2 Văn Tú tạo được nhiều sự biến hóa trong những tình huống tổ chức tấn công.​ Ở phía bên kia lưới, việc không có mặt của tay chuyền hai chính của đội vì bị bệnh khiến khả năng ứng biến của đội bóng ngành Quân đội gặp khó khăn, thiếu sự bình tĩnh trong những thời khắc quyết định.

Tận dụng những điểm yếu này, hai chủ công Từ Thanh Thuận và Nguyễn Văn Dữ đã thi nhau nã pháo để giúp XSKT Vĩnh Long có được những điểm số quan trọng trong trận đấu để giành thắng lợi chung cuộc 3-0 với điểm số lần lượt là 25/20, 26/24, 25/23.

Với chiến thắng này, đây là lần đầu tiên XSKT Vĩnh Long giành HCĐ ở giải vô địch quốc gia. Đây là một thành tích đáng kể nữa của đội bóng sau khi vừa giành chức vô địch ở giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 vừa qua.​ 
Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích