Hạ Djokovic, Wawrinka đăng quang Giải Roland Garros
08/06/2015 11:05
Rạng sáng 8/6, sau khi lội ngược dòng đánh bại Djokovic ở trận chung kết, Wawrinka đã có cuộc đăng quang ngoạn mục tại Roland Garros.

Wawrinka lần đầu tiên đăng quang tại Giải Roland Garros​​​

 

​​Đối đầu với Wawrinka ở trận chung kết, tay vợt số 1 thế giới Djokovic nhập cuộc rất tự tin, với bản lĩnh và kinh nghiệm, Djokovic đã tận dụng tốt các cơ hội của mình để giành chiến thắng 6-4 trước tay vợt người Thụy Sĩ.

Ở séc đấu thứ 2, Wawrinka bất ngờ vùng lên mạnh mẽ, trong khi Djokovic bất ngờ xuống sức một cách khó hiểu và bị tay vợt hạng 9 thế giới lội ngược dòng giành lại chiến thắng ở séc 2 với tỉ số 4-6. Tiếp đà hưng phấn, Wawrinka càng chơi càng hay và nhanh chóng hạ gục tay vợt người Serbia với tỉ số 6-3. Liên tục t​hua ngược 2 séc đấu, tay vợt số 1 thế giới Djokovic buộc phải gồng mình ở séc đấu thứ 4, tưởng chừng Djokovic lấy lại phong độ vốn có và đưa trận đấu tiến vào séc 5 quyết định. Nhưng trong một ngày thi đầu xuất thần cùng những cú đánh trái 1 tay đẳng cấp, Wawrinka tiếp tục thắng Djokovic với tỉ số 6-4. 

 
Giành thắng lợi chung cuộc 3-1 với các tỉ số 4-6, 6-4, 6-3, và 6-4 sau hơn 3 giờ thi đấu, Wawrinka lần đầu tiên đăng quang tại Roland Garros một cách ngoạn mục. Trong khi tay vợt số 1 thế giới Djokovic chưa thể một lần đăng quang trên trên đất Pháp.​

 
Theo vov.vn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích