WTA Finals 2015: Sharapova hạ gục Halep, Pennetta đã biết thắng
28/10/2015 11:02
Hôm nay, Maria Sharapova đã giành chiến thắng trước Simona Halep ở WTF Finals 2015. Trong khi đó, Flavia Pennetta đã đánh bại Agnieszka Radwanska.

​Sharapova không thể thắng sớm trước Halep dù có 11 cơ hội giành break point

 
​​Simona Halep đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên qua 6 lần so tài với Sharapova. Có sự tự tin cao khi vừa vượt qua Flavia Penetta ở trận ra quân, Halep tiếp tục chơi quyết tâm và khiến Sharapova gặp nhiều khó khăn trong ván đầu. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Sharapova giúp tay vợt người Nga giành chiến thắng 6-4 trong ván đầu và dẫn trước 5-1 trong ván 2. Dù để Halep gỡ lại 3 bàn liên tiếp nhưng Sharapova vẫn kịp kết thúc ván 2 với chiến thắng 6-4, qua đó có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại giải.

 
Trong khi đó, tay vợt kì cựu Flavia Pennetta đã có 1 trận đấu c​hật vật trước Agnieszka Radwanska. Những cú giao bóng ổn định cùng lối đánh cuối sân hiệu quả đã giúp Pennetta cải thiện phong độ rất nhiều so với thất bại ở trận ra quân trước Halep. Sau chiến thắng chật vật ở ván đầu nhờ loạt tie break, Pennetta chiếm ưu thế trong ván 2 trước khép lại với chiến thắng 6-4. Trận thắng chắc chắn sẽ giúp Pennetta tự tin hơn trước trận đấu thứ 3 ở bảng này so tài với Maria Sharapova.​


 


 
Tuấn Lâm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích