Vũ Thị Trang và Tiến Minh dừng bước ở bán kết giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2014
07/09/2014 13:19
Sau khi có trận đấu rất hay ở tứ kết, Vũ Thị Trang đã không thể tạo nên bất ngờ khi tiếp đối thủ đến từ Nhật Bản. Còn với Tiến Minh, anh cũng đã không thể giành chiến thắng trước hạt giống số 1 của giải là Rumbaka.

​Nguyeễn Tiến Minh đã không thể vượt qua được đối thủ đã từng đánh bại anh ở Sea Games năm ngoái

 

Vũ thị Trang đã không thể kéo dài hành trình đáng nhớ của mình tại giải khi thất bại 15-21, 12-21 trước tay vợt người Nhật Bản Nozomi Okuhara ở vòng bán kết. Với lối chơi thiên về kỹ thuật cùng những đường cầu lắc léo, tay vợt hạng 80 thế giới kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Trong khi đó Vũ Thị Trang lại tỏ ra đuối sức trong những pha đôi công.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Vũ Thị Trang dừng bước ở bán kết sau thất bại trước đối thủ người Nhật
​​ ​​​​​​​​

Ngay sau thất bại của Vũ Thị Trang, là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Tiến Minh và Hayom Rumbaka, hạt giống số 1 người Indonesia, người đã loại anh ở bán kết SEA Games 2013. Trong sự cổ vũ của khán giả, Tiến Minh đã nhập cuộc thoải mái và thắng nhanh ván đầu 21-15.

Trận đấu phải bước vào ván đấu thứ 3 sau khi Rumbaka thắng 21-17 ở ván thứ 2. Cuộc rượt đuổi điểm số giữa 2 tay vợt trở nên vô cùng quyết liệt và người có ưu thế hơn lại chính là Rumbaka khi có cơ hội kết thúc trận đấu trước ở điểm 20-19. Trước sự kiên cường của Tiến Minh, phải đến điểm 23-21, Rumbaka mới kết thúc đuợc trận đấu.​

Nguyên Khang

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích