Vòng 2 Roland Garros: Các hạt giống hàng đầu đều dễ dàng giành vé đi tiếp
27/05/2016 13:01
Ngày thi đấu thứ 5 của giải đấu chứng kiến sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn và hầu hết các hạt giống hàng đầu đều thể hiện được sức mạnh của mình để giành vé đi tiếp.

Novak Djokovic tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu Grand Slam 

 

Novak Djokovic tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu Grand Slam duy nhất chưa có trong sự nghiệp bằng trận đấu với Steve Darcis xếp thứ 161 thế giới. Tuy gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ của tay vợt người Bỉ, nhưng Djokovic cũng đã giành chiến thắng sau 3 ván 7-5, 6-3, 6-4. Vòng đấu thứ 3​, số 1 thế giới sẽ gặp tay vợt Anh Aljaz Bedene.

David Ferrer gặp nhiều trở ngại trước Juan Monaco. Tay vợt Tây Ban Nha để thua ván thứ 1 sau loạt tie break, tuy nhiên anh đã lội ngược dòng để thắng 3 ván kế tiếp 6-3, 6-4, 6-2. Chiến thắng 3-1 đưa Ferrer vào vòng 3 gặp đồng hương hạt giống số 21 Feliciano Lopez. 

Vòng này, Rafael Nadal khởi đầu chậm chạp khi gặp tay vợt Argentina Facundo Bagnis. Anh để thua 3 bàn đầu tiên, tuy nhiên sau đó hạt giống số 4 tăng tốc, trong 21 bàn kế tiếp Nadal chỉ để mất 3 bàn. Chiến thắng 6-3, 6-0, 6-3 đem lại cho Nadal trận thắng thứ 200 tại Grand Slam. Ở vòng 3 anh sẽ gặp đồng hương Marcel Granollers. 

Tại vòng 2 đơn nữ, hạt giống số 9 Venus Williams tỏ ra quá mạnh trước đồng hương người Mỹ Louisa Chirico. Chiến thắng 6-2, 6-1 đưa Venus vào vòng 3 để gặp Alize Cornet. Trong khi đó cô em Serena tiếp tục chiến dịch bảo vệ danh hiệu tại nước Pháp bằng trận đấu với tay vợt người Brazil Teliana Pereira. Hạt giống số 1 chỉ mất 3 bàn để kết thúc trận đấu sau 2 ván 6-2 và 6-1.  Đối thủ kế tiếp của Serena là người thắng trong cặp đấu giữa Kristina Mladenovic và Timea Babos. 

 
Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích