Vòng 2 Cincinnati: Thử thách cho các tay vợt hạt giống
14/08/2014 11:17
Giải quần vợt Cincinnati Masters tổ chức tại bang Ohio, nước Mỹ  đã chứng kiến các tay vợt hạt giống ở cả giải nam lẫn giải nữ rất vất vả trước các đối thủ có thứ hạng thấp hơn mình.

​​Jerzy Janowicz tạo nên cơn địa chấn nhỏ ở vòng 2 giải Cincinnati. 

 

​​Hạt giống số 4, Andy Murray không gặp khó khăn trước Hoao Sousa của Bồ Đào Nha và chỉ mất 72 phút để thắng 6-3,6-3, giành quyền vào vòng 3 của giải. Nhưng Grigor Dimitrov, tay vợt Bulgaria đã từng thắng Murray trên con đường vào bán kết giải Wimbledon năm nay thì đã phải gác vợt trước Jerzy JanowiczTay vợt ngừơi Ba ​Lan đã loại hạt giống số 7 sau 3 set : 6-4,3-6 và 6-3. Vào vòng 3, Janowicz sẽ gặp tay vợt ngừơi Pháp Julien Benneteau, người đã thắng James Ward của Anh sau 2 set với cùng điểm số 6-2.

Andy Murray sẽ gặp hạt giống số 11 John Isner ở vòng 3, sau khi tay vợt người Mỹ giành chiến thắng 6-3 và 7-6 trước Marinko Matosevic, đấu thủ người Australia là tay vợt phải thi đấu từ vòng loại.

Ở vòng 2 của giải nữ, hạt giống số 1 Serena Williams đã gặp một thử thách lớn khi gặp Sam Stosur của Australia. Set đầu đã phải phân định bằng bàn tiebreak, bàn mà Stosur vượt lên dẫn 4-0. Tuy nhiên, Serena đã lội ngược dòng để thắng lại 9-7. Set thứ 2 cũng diễn ra rất căng thẳng, sau khi bỏ lỡ 2 cơ hội để thắng lại set này, Stosur đã giúp cho Serena thắng bàn tiebreak của set thứ 2 cũng với điểm số 9-7.

Sau gần 2 giờ thi đấu trên sân, hạt giống số 1 giành quyền vào vòng 3, nơi cô sẽ gặp hạt giống số 13 Flavia Pennetta, người đã thắng Taylor Townsend của Mỹ 6-4 và 6-3.

Highlight các trận đấu đơn nữ vòng 2 Cincinatti. 

​​
 


Highlights các trận đấu đơn nam vòng 2 Cincinatti

Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích