Vòng 1 giải quần vợt St Petersburg Open: Mikhail Youzhny sớm nói lời chia tay
23/09/2015 11:37
Giải quần vợt ATP St. Petersburg Open tiếp tục các trận đấu ở vòng 1. Hạt giống số 5, Tommy Robredo đã vượt qua được tay vợt chủ nhà Mikhail Youzhny để vào vòng 2.

​Tay vợt chủ nhà Mikhail Youzhny gây thất vọng tại giải năm nay

 

​Mikhail Youzhny được khán giả nhà cổ vũ cuồng nhiệt tại sân Sibur Arena khi nỗ lực lấy lại danh hiệu vô địch giải này hồi năm 2004. Năm nay đã 33 tuổi và xếp hạng 92 thế giới, Youzhny đã rất nỗ lực trước hạt giống số 5 nhưng Robredo đã tận dụng được hầu hết các cơ hội break-point, và giành chiến thắng sau 3 set: 6-4, 3-6 và 6-3.

Trong một trận khác, tay vợt Ba Lan Jerzy Janowicz đã vượt qua vòng 1 sau khi đối thủ Benoit Paire bỏ cuộc. Paire, hạt giống số 6, hiện xếp hạng 32 thế giới, để thua set đầu 4-6 và sau đó bỏ cuộc khi bị dẫn 0-3 ở set thứ 2, với lý do quá mệt mỏi.

Marcos Baghdatis là một tay vợt khác đã vào được vòng 2. Tay vợt xếp hạng 16 thế giới này đã có một trận đấu căng thẳng với đối thủ người Latvia Ernest Gulbis. Baghdatis thắng set đầu 6-4 nhưng Gulbis, xếp hạng 52 thế giới thắng lại set thứ hai cũng với điểm số 6-4. Nhưng tay vợt người đảo Síp đã thắng game trả giao bóng ngay đầu set quyết định và tận dụng ưu thế để thắng set này 6-3. Đối thủ ở vòng 2 của Baghdatis là Tommy Robredo.


 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích