Vòng 1 đơn nữ Roland Garros: Agnieszka Radwanska đi tiếp, Roberta Vinci dừng bước
24/05/2016 15:10
Tại nội dung đơn nữ, trong khi Simona Halep hay Agnieszka Radwanska dễ dàng giành vé đi tiếp, thì bất ngờ đã xảy ra ngay tại vòng 1, khi 2 hạt giống người Italia là Roberta Vinci và Sara Errani đều đã phải sớm dừng bước.

​Simona Halep dễ dàng giành vé đi tiếp

 

Ngày thứ 2 của Giải quần vợt Roland Garros đã có những bất ngờ xảy ra khi nhiều hạt giống bị loại, trong đó có 2 tay vợt người Ý chuyên chơi trên mặt sân đất nện là Sarra Errani và Roberta Vinci. Sara Errani, hạt giống số 16 thua trắng trước tay vợt Bulgaria Tsvetana Pironkova, trong khi hạt giống số 7 Roberta Vinci chỉ tìm được 4 bàn trước tay vợt Ukraina Kateryna Bondarenko. Hạt giống số 2 Agnieszka Radwanska dễ dàng vượt tay vợt xếp thứ 12 thế giới Bojana Jovanovski của Serbia 6-0, 6-2. Vòng đấu thứ 2, tay vợt Ba Lan sẽ gặp Caroline Garcia của nước chủ nhà.

Nội dung đơn nam, tay vợt Nhật Bản Taro Daniel tiếp bước đồng hương Kei Nishikori vào vòng 2 khi tay vợt người Slovakia Martin Klizan bỏ cuộc do chấn thương đầu gối khi bị dẫn trước 3-0 ở ván quyết định. Hạt giống số 2 Andy Murray gặp nhiều khó  khăn  trước tay vợt kỳ cựu người Séc Radek Stepanek, anh thua 2 ván đầu 3-6 nhưng thắng lại ván thứ ba 6-0, khi đang dẫn trước 4-2 ở ván thứ 4 thì trọng tài quyết định dời trận đấu sang ngày hôm sau vì đèn trên sân không đủ sáng.


 
Anh Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích