Việt Nam đoạt huy chương bạc Giải bóng bàn Cây vợt vàng
20/07/2014 12:39
Nhờ sự xuất sắc của Lê Tiến Đạt, các tay vợt trẻ Việt Nam A lần đầu tiên giành được chiếc huy chương bạc ở nội dung đồng đội nam.

​​Lê Tiến Đạt (thứ 3 từ trái qua) là tay vợt Việt Nam thi đấu ấn tượng nhất tại giải. Ảnh: Khả Hoà. 

 

Trong lần đầu tiên góp mặt ở trận chung kết đồng đội nam, kinh nghiệm vẫn là yếu tố mà các tay vợt trẻ như Tiến Đạt, Anh Tú và Văn Nam cần được tích lũy thêm. Dù vượt qua Việt Nam B ở bán kết nhưng trước một đối thủ có phong độ ổn định và kinh nghiệm hơn như Hàn Quốc A, các tay vợt trẻ Việt Nam A đành chấp nhận với chiếc huy chương bạc. Trong số ba tay vợt đánh trận chung kết, chỉ có Tiến Đạt thể hiện sự tự tin và khá sung sức nhưng bao nhiêu đó không đủ để Việt Nam tạo nên bất ngờ và chịu gác vợt trước Hàn Quốc A 0-3.

Ở nội dung đồng đội nữ, cũng không có bất ngờ nào diễn ra khi Hong Kong với lực lượng mạnh hơn đã giành huy chương vàng với chiến thắng trước Thái Lan 3-1. Hôm nay (20-7), giải bóng bàn quốc tế cây vợt vàng lần thư 28 cúp Petrosetco sẽ kết thúc bằng hai trận chung kết đơn nam, đơn nữ.​ Các trận chung kết này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao lúc 19g00.

Hoàng Châu​


 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích