Tiến Minh tiến thẳng vào tứ kết Vietnam Open 2014
04/09/2014 16:58
Tâm điểm đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu thứ 4 Giải cầu lông Yonex Vietnam Sunrise Open là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Tiến Minh và Arizyn Ayub của Malaysia. Kết quả, Tiến Minh đã không khiến người hâm mộ thất vọng.

Nguyễn Tiến Minh dù không còn nằm trong top 10 thế giới nhưng vẫn được người hâm mộ Việt Nam kỳ vọng. ​

 

​Trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới, tay vợt trẻ Arizyn Ayub của Malaysia đang đứng hạng 185, kém 162 bậc so với hạng 23 của Tiến Minh. Tuy nhiên không vì thế mà Tiến Minh chủ quan. Mặt khác, mọi hy vọng của chủ nhà đang đặt vào anh nên Tiến Minh bước vào trận đấu với một tinh thần tập trung cao độ và không hề xem thường đối thủ. 

Sau vài điểm khởi đầu, phát hiện điểm yếu của đối thủ là nững quả trái tay nên Tiến Minh liên tục khai thác điểm yếu này và hoàn toàn kiểm soát được thế trận. Sau hơn 30 phút thi đấu, Tiến Minh dễ dàng giành chiến thắng 2-0 với điểm số từng ván đấu là 21-10 và 21-14, giành quyền vào tứ kết. Tiến Minh sẽ gặp hạt giống số 6 Ka Long Ng của Hongkong – Trung Quốc. 

Ở nội dung đơn nữ, Phạm Như Thảo để thua hạt giống số 4 người Indonesia là Adrianti Firdasari 0-2. Trước đó, Vũ Thị Trang đã giành chiến thắng 2-1 trước Susanto Yulia Yosephin của Indonesia để góp mặt ở vòng 2. 

Vòng tứ kết của giải sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 chiều mai (5/9) và sẽ được Đài Truyền hình TPHCM trực tiếp trên kênh HTV thể thao. Mời quý vị đón theo dõi. ​


Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích