Tiền đạo Abass nhận giải thưởng Fair Play 2015
25/02/2016 11:51
Với hình ảnh dù bị chấn thương nặng nhưng vẫn tươi cười, tha thứ và động viện ngược lại người khiến mình bị thương, tiền đạo Abass của B. Bình Dương đã được trao giải thưởng Fair Play 2015 do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

​Hình ảnh đêm Gala trao giải Fair Play 2015

 

​Trong trận Chung kết Cúp Quốc gia 2015 giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T, hậu vệ Thanh Hào đã có tình huống vào bóng khiến Abass bị gãy chân, dù đau đớn với cái cổ chân phải nẹp cố định, Abass vẫn dùng tay kết thành hình trái tim gởi tới người hâm mộ với lời hứa sẽ sớm trở lại. Hình ảnh đó giúp tiền đạo người Senegal được 511 điểm – vượt qua 2 ứng viên khác là tuyển U23 Việt Nam được 411 điểm – với hình ảnh giơ cao chiếc áo số 13 sau khi ghi bàn thắng nhằm động viên Tấn Tài bị chấn thương nặng, không thể thi đấu tiếp tại SEA Games 28, cùng Hội CĐV Hải Phòng được 381 điểm khi lên án thái độ thi đấu thiếu tích cực của đội nhà.


Giải 4 và 5 thuộc về Công Phượng với hình ảnh chạy đến ôm Cha mình mừng bàn thắng trong trận Chung kết giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên và nữ CĐV Hoàng Yến của Hội CĐV Việt Nam. Bên cạnh đó, BTC cũng trao danh hiệu “Vinh danh Fair Play” cho ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF, người có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam nhiều năm qua.

Giải thưởng Fair-play - bóng đá cao thượng được Báo Pháp luật TP.HCM tổ chức từ năm 2012 nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có hành động Fair Play, làm đẹp cho nền bóng đá nước nhà. Cuộc bầu chọn năm nay diễn ra trên khắp cả nước với sự tham gia của 160 nhà báo thể thao, các nhà chuyên môn, giám sát, trọng tài.


Thế Mẫn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích