Đánh bại Andy Murray, Roger Federer tiến thẳng vào chung kết Wimbledon 2015
11/07/2015 12:15
Ở vòng bán kết đơn nam giải quần vợt Wimbledon, nhà đương kim vô địch đã giành quyền vào chung kết lần thứ tư trong 5 năm, trong khi đó niềm hy vọng của khán giả Anh Andy Murray phải gác vợt trước cựu vô địch Roger Federer.

​Roger Federer đánh bại Andy Murray với tỉ số các set 7-5, 7-5, 6-4 để lọt vào chung kết Wimbledon 2015.

 

​​​Vòng bán kết Wimbledon không có bất ngờ nào khi vẫn là sự hiện diện của 4 tay vợt mạnh quen thuộc. Thời tiết đẹp và mọi chuyện diễn ra thuận lợi cho nhà đương kim vô địch Novak Djokovic dù rằng anh có hai lần phải được chăm sóc vai trái vào cuối ván thứ hai. Thắng đối thủ Richard Gasquet sau bàn tie break ở ván thứ nhất, tay vợt hạt giống số 1 tiếp tục kiểm soát thế trận ở hai ván tiếp theo và kết thúc với tỉ số  7-6 (7-2), 6-4, 6-4.

Đối thủ của anh là cựu số 1 thế giới Roger Federer. Nếu giành chiến thắng, Djokovic sẽ thêm vào bộ sưu tập của mình danh hiệu GS thứ 9 và là lần thứ ba ở Wimbledon.

Ở trận bán kết thứ hai, cựu vô địch người Thụy Sĩ Roger Federer đã chơi rất hay trên sân Trung tâm, để thắng tay vợt Anh Andy Murray 7-5, 7-5 và 6-4 , giành quyền vào chung kết, tái hiện trận chung kết năm ngoái khi gặp lại Novak Djokovic. Federer chưa bao giờ thất bại ở vòng bán kết Wimbledon qua 10 lần tham dự. Hiện anh đang nhắm đến việc lập kỷ lục đoạt 8 danh hiệu Wimbledon . 

 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích