Sharapova vào bán kết Giải WTA Finals, Halep bị loại
30/10/2015 12:32
Lượt trận cuối ở bảng đỏ giải quần vợt 8 tay vợt mạnh WTA chứng kiến sự chia tay của hạt giống số 1 Simona Halep khi gác vợt trước Agnieszka Radwanka. Flavia Pennetta cũng chính thức kết thúc sự nghiệp khi dừng bước sau vòng đấu bảng.

​Sharapova chào khán giả sau khi đánh bại Pennetta - Ảnh: Reuters​​

 

​Tại giải quần vợt WTA Finals dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất trong năm đang diễn ra tại Singapore, hạt giống số 1 của giải Simona Halep đã trở thành tay vợt đầu tiên bị loại. Trong lượt trận cuối bảng đỏ, Halep thất bại trước Radwanska sau 2 ván với các điểm số 6-7, 1-6. Trong ván đầu tiên, sau khi 2 tay vợt hoà nhau 6 đều, bước vào loạt tie-break, Halep đã dẫn đến 5-1; nhưng lại để cho Radwanska thắng ngược. Thất bại đáng tiếc đó khiến Halep đánh mất tinh thần và dễ dàng thua 1-6 ở ván 2. Trước đó, Halep cũng đã có 1 trận thắng và 1 trận thua nhưng kém hơn về chỉ số phụ so với Radwanska.

Trận đấu còn lại, Maria Sharapova thắng Flavia Pennetta sau 2 ván 7-5, 6-1. Với kết quả này, Maria Sharapova và Radwanska giành 2 vé của bảng đỏ vào bán kết. Sau trận đấu, Pennetta cũng chính thức nói lời từ giã sân đấu ở tuổi 33. Trong sự nghiệp của mình, Pennetta đã có 11 danh hiệu WTA và một danh hiệu Grand Slam ở giải Mỹ Mở Rộng năm 2015.

 
Hoàng Lam
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích