Sanna Khánh Hòa và Thông tin Liên Việt Post Bank vô địch Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2014
20/06/2014 13:56
Tối ngày 19-6, Giải bóng chuyền vô địch trẻ toàn quốc 2014 cũng đã xác định được 2 đội bóng vô địch là Sanna Khánh Hòa và Thông tin Liên Việt Post Bank.

​Sanna Khánh Hoà vô địch giải nam bóng chuyền trẻ Toàn quốc 2014. (Ảnh: Báo Thể thao TPHCM)

 

​Ở nội dung nam, Sanna Khánh Hòa đã không mấy khó khăn khi đánh bại đối thủ Quân khu 9 trong trận chung kết với tỉ số 3-0. Chiến thắng này xuất phát từ việc các cầu thủ Quân khu 9 mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là phạm nhiều lỗi giao bóng hỏng liên tiếp. Các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã tận dụng tốt mọi cơ hội cũng như chơi hiệu quả trong các pha tấn công để mang về chiến thắng dễ dàng: 25-21; 25-20 và 25-16 sau ba séc đấu qua đó giành ngôi vô địch. Trước đó, Ninh Bình cũng đã giành chiến thắng trước đối thủ Hà Nội để đạt hạng ba chung cuộc.

Ở nội dung nữ, các cô gái đến từ Thông Tin LienVietPostBank tiếp tục khẳng định mình tại trận chung kết với đối thủ VTV Bình Điền Long An. Trận đấu diễn ra trong thế trận 1 chiều và kết quả chung cuộc, Thông tin Liên Việt Post Bank giành chiến thắng dễ dàng với tỉ số 3sau  set là 25-15, 25-12 và 25-21. Ở trận tranh hạng ba, Ngân hàng Công Thương đã vượt qua đối thủ Tân Bình – TP.HCM để giành hạng ba chung cuộc.

Tại lễ bế mạc, BTC còn trao giải VĐV triển vọng nhất cho Lê Quang Đoàn (nam – Sanna Khánh Hòa) và Trần Thị Thanh Thương (nữ - VTV Bình Điền Long An). Giải chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về VĐV Phan Thoại Khương (nam – Quân khu 9) và Đoàn Lâm Oanh (nữ - Thông Tin LienVietPostBank).

Theo Thể thao TPHCM
 

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích