Saigon Heat tìm được chiến thắng đầu tay
15/11/2015 12:32
CLB Saigon Heat đã thắng sát nút trước CLB Mono Vampire (Thái Lan) tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2015-2016 diễn ra trong nhà thi đấu Trường quốc tế Canada (quận 7, TP.HCM).

​Một pha ghi điểm của Việt Arnold cho Saigon Heat - Ảnh: T.P​

 

​Mono Vampire được đánh giá khá mạnh khi từng đánh bại đương kim vô địch ABL Hitech Bangkok City để trở thành Nhà vô địch của Giải bóng rổ nhà nghề Thái Lan. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đội khách đã có khởi đầu tốt hơn Saigon Heat.

Mono Vampire liên tục dẫn trước Saigon Heat trong hai ván đầu tiên, có khi khoảng cách lên đến 12 điểm (Mono Vampire dẫn trước 31-19). Tuy nhiên, khán giả có mặt tại Nhà thi đấu vẫn cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ Saigon Heat thực hiện cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Cầu thủ Việt kiều Việt Arnold thi đấu xuất sắc tạo cơ hội cho các ngoại binh Daniel Lenny, Morgan Moses... liên tục ghi điểm. Cuối trận, diễn biến trở nên nóng khi cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng. Và chung cuộc, Saigon Heat đã giành được chiến thắng với tỉ số 78-73 trước Mono Vampire.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Saigon Heat tại giải năm nay. Ngày 19-11, Saigon Heat sẽ đến Thái Lan làm khách trên sân của đội bóng đương kim vô địch giải Hi-Tech Bangkok City.


 
Theo Tấn Phúc (Tuổi trẻ online)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích