Ra mắt Quỹ hỗ trợ Thể thao Người khuyết tật Việt Nam Para Sport
26/02/2015 16:49
Tin vui cho các vận động viên thể thao người khuyết tật Việt Nam khi sáng nay (26-2), tại tòa nhà Bitexco TP.HCM đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành Quỹ hỗ trợ Thể thao Người khuyết tật Việt Nam Para Sport.
Ông Rinat Gataullin - đại diện các nhà tài trợ Para Sport Việt Nam và VĐV môn cử tạ Lê Văn Công 
 

Đến dự buổi lễ ra mắt có ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam cùng đại diện của Ban giám đốc Sở VHTT TP.HCM và các Ban ngành liên quan.  Quỹ Para Sport tại Việt Nam ra đời dưới sự hỗ trợ của Para Sport Nga với mục tiêu nâng cao thành tích của đội tuyển Paralympic quốc gia, đồng thời là cầu nối giữa các VĐV thể thao người khuyết tật với cộng đồng.

Quỹ hỗ trợ Para Sport sẽ cung cấp và nâng cao thiết bị tập luyện cho các vận động viên người khuyết tật; hỗ trợ tài chính trong các cuộc tranh tài quốc tế, bên cạnh đó là hỗ trợ truyền thông để cho thành tích của các vận động viên khuyết tật Việt Nam được nhiều người biết đến.

Sự ra đời của Para Sport vào dịp này chính là món quà đầu xuân cho các vận động viên người khuyết tật, qua đó giúp họ nỗ lực nhiều hơn để đạt thành tích cao tại kỳ Paralympic ở Brazil 2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành 
​​ ​​​​​​​​
​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​ ​​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Từ trái sang: ông Vũ Thế Phiệt - Phó CT Liên đoàn Paralympic Việt Nam, ông Alexey V.Popov - Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại Việt Nam, bà Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện Para Sport Việt Nam, ông Phạm Văn Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Paralympic Việt Nam, ông Phạm Ngọc Sơn - Phó CT Liên đoàn Paralympic Việt Nam, nhà báo Vũ Công Lập  
​​ ​​​​​​​​
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Bà Huỳnh Thanh Tuyền - đại diện Para Sport Việt Nam trình bày phương hướng hoạt động của Quỹ 
​​ ​​​​​​​​


Xuân Cường
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích