Quần vợt Vinena: Cơ hội lớn cho David Ferrer
18/10/2014 12:03
David Ferrer đang nâng cao cơ hội giành vé tham dự giải đấu cho 8 tay vợt xuất sắc nhất trong năm ATP World Tour Finals khi đã góp mặt được ở vòng bán kết giải quần vợt Áo mở rộng.

​David Ferrer phải cạnh tranh với Andy Murray cho suất dự ATP World Tour Finals 2014. 

 

​​David Ferrer đang đạt phong độ ổn định và tiếp tục tranh suất cùng Murray tham dự ATP World Tour Finals. Ở trận tứ kết gặp Kalovis, Ferrer chỉ gặp chút khó khăn trong ván đầu tiên nhưng vẫn giành chiến thắng chung cuộc sau hai ván 7-5 và 6-4 để giành quyền vào bán kết. Nếu không có gì trở ngại Ferrer sẽ gặp Murray ở chung kết giải Áo năm nay.

Chiến thắng này giúp Ferrer nâng cao cơ hội giành vé tham dự giải đấu cho 8 tay vợt xuất sắc nhất trong năm ATP World Tour Finals khi đã góp mặt được ở vòng bán kết giải quần vợt Áo mở rộng. ​Tuy nhiên, cuộc chạy đua này còn tùy thuộc vào thành tích của đối thủ đang bám sát anh là Andy Murray bởi tay vợt Sclotland cũng có suất vào bán kết như David Ferrer.

Ở trận tứ kết khác, Andy Murray không gặp khó khăn nào trước tay vợt Đức là Lennard Struff. Trong ván thứ nhất, Murray liên tiếp tiếp dẫn trước 5-0 và sau đó kết thúc ván đầu 6-2. Ván đấu thứ 2 không có nhiều khác biệt khi Murray tiếp tục thể hiện sức mạnh và giành chiến thắng 7-5.

Cũng giành quyền đi tiếp như Murray còn có tay vợt Đức Philipp Kohlschreiber, người vừa trở lại sau chấn thương. Hạt giống số 4 đánh bại tay vợt đồng hương là Benjamin Becker 6-4 và 7-6 để giành quyền vào bán kết. Đối thủ của Philipp Kohlschreiber là David Ferrer. 

Cặp bán kết thứ 2 của giải cũng được xác định là Andy Murray sẽ gặp Victor Troicki, tay vợt Serbia trong trận tứ kết trước Thoamas Belluci đã có chiến thắng  7-6, 6-7 và 6-2.

Ở giải quần vợt Kremlin Cup, hạt giống số 4 Lucie Safarova đã đánh bại đối nặng ký là Svetlana​ Kuznetsova tại tứ kết. Trong ván thứ nhất, dù nhập cuộc rất tốt và dẫn trước Safarova 4-1 nhưng Kuznetsova lại để đối thủ thắng  lại trong các bàn tiếp theo và gác vợt 4-6. Ván thứ 2 khá căng thẳng khi cả hai tay vợt đang ở điểm số 5-5 trước khi Safarova vụt dậy để thắng hai bàn cuối, ấn định chiến thắng 7-5.​

Xem Highlight các trận đấu ở Giải Kremlin Cup 

 Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích