Quần vợt Úc mở rộng 2015: Murray ngược dòng vào chung kết
30/01/2015 10:22
Ở trận bán kết đơn nam thứ hai giải quần vợt Úc mở rộng, Andy Murray đã xuất sắc đánh bại Tomas Berdych sau 4 ván với các tỉ số 6-7 (6-8), 6-0, 6-3 và 7-5, qua đó lọt vào trận chung kết.

​Danh hiệu Grand Slam thứ ba đang chờ đợi Murray

 

​Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp Andy Murray lọt vào trận chung kết giải quần vợt Úc mở rộng. Lội ngược dòng để giành chiến thắng đối thủ người Cộng hòa Séc Tomas Berdych , tay vợt người Anh đang có cơ hội tìm kiếm danh hiệu Grand Slam thứ ba cho mình. 

Để thua sét đầu sau loạt tie break, Andy Murray nhanh chóng tìm lại phong độ để thắng hai sét kế tiếp 6/0 và 6/3. Đến ván thứ 4, tay vợt người Scotland thắng được bàn giao bóng của Berdych và với một quả giao bóng ăn điểm trực tiếp Murray kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-1. Trong trận chung kết, Murray sẽ gặp người thắng trong trận bán kết giữa Novak Djokovic với đương kim vô địch Stan Wawrinka. Đây là lần thứ 4 ,Murray vào chung kết giải Úc mở rộng, cả 3 lần trước anh đều thất bại: Một lần ở năm 2010 trước Roger Federer, hai lần thua Djokovic ở năm 2011 và 2013.


 
Trung Khiêm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích