Punjab Marshalls vô địch Champions Tennis League 2015
07/12/2015 12:09
Đội Punjab Marshalls đã giành chức vô địch Champions Tennis League 2015 diễn ra tại Ấn Độ sau trận chung kết kịch tính với Hyderabad Aces.

​Punjab Marshalls vô địch Champions Tennis League 2015

 

​Trận chung kết giữa Punjab Marshalls và Hyderabad Aces được diễn ra trên sân vận động Lah Bahadur. Trận đấu được mở đầu với nội dung đơn nam huyền thoại giữa Greg Rusedski của Marshalls và Thomas Johansson của Hyderabad. Hai tay vợt thi đấu giằng co và Rusedski thắng sát nút 5-4. Punjab Marshalls tiếp tục chiếm ưu thế ở trận đơn nữ huyền thoại khi Elina Svitolina vượt qua Martina Hingis cũng với tỉ số 5-4.  Sau 2 trận đơn, tỉ số là 10-8 nghiêng về Marshalls.

Bước vào trận đánh đôi, cặp Ivo Karlovic – Martina Hingis của Hyderabad Aces thi đấu xuất sắc và đánh bại cặp Baghdatis – Svitolina của Marshalls với tỉ số 5-2, qua đó dẫn ngược lại 13-12 trên bảng điểm chung cuộc. Kịch tính trận đấu tiếp tục được đẩy lên khi Marshalls giành chiến thắng 5-4 ở nội dung đôi nam, cân bằng điểm số 17-17. Kết cục của trận chung kết chỉ được quyết định ở trận đơn nam cuối cùng và Marcos Baghdatis đã xuất sắc đánh bại Karlovic 5-4, giúp Marshalls thắng chung cuộc 22-21 và giành chức vô địch Champions Tennis League 2015.


 
Thái Ân
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích