Novak Djokovic vào vòng 2 ATP Dubai Championships
23/02/2016 11:10
Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã có trận đấu khá dễ dàng ở vòng 1 giải ATP Dubai Championships, trong khi tay vợt nữ cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki lại khá vất quả mới vào được vòng 2 của giải Qatar Open.

​Novak Djokovic khởi đầu thuận lợi​​

 

​Novak Djokovic đã thắng thuyết phục 6-1, 6-2 trước Tommy Robredo của Tây Ban Nha để vào vòng 2 giải ATP Dubai Championships. Tay vợt người Serbia có phong độ rất tốt sau khi có 3 tuần nghỉ ngơi kể từ sau chức vô địch Australian Open và chỉ mất có 67 phút để thắng trận này. Đối thủ ở vòng 2 của Djokovic là tay vợt người Tunisie, người đã thắng Mikhail Youzhny 6-4, 6-1 ở vòng 1.

Caroline Wozniacki vào vòng 2 Qatar Open

Trong năm nay, cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki gặp khá nhiều khó khăn và trận đấu ở vòng 1 giải Qatar Open của cô cũng không phải là ngoại lệ. Gặp đối thủ trẻ và đầy quyết tâm Ana Konjuh của Croatia, xếp hạng 81 thế giới, Wozniacki để Konjuh thắng set đầu 6-4. Sang set thứ hai, Wozniacki thắng lại 6-3 và vượt lên dẫn 5-2 trong set quyết định. Konjuh đã thi đấu rất kiên cường và phải đến điểm kết thúc trận thứ 9, Wozniacki mới tận dụng được để thắng set thứ ba 7-5 và có được một chỗ ở vòng 2.

 
Anh Vũ
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích