Novak Djokovic và Stanislav Wawrinka vào bán kết ATP World Tour Finals!
15/11/2014 10:28
Giải quần vợt ATP World Tour Finals đã xác định 2 tay vợt tiếp theo vào bán kết là Djokovic và Wawrinka. Dù chưa biết thành tích tại giải đấu này thế nào nhưng chiến thắng trước Tomas Berdych đã giúp Djokovic kết thúc năm với vị trí số 1 thế giới.

​Novak Djokovic tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 thế giới ở mùa giải 2014

 

Djokovic khởi đầu lượt trận cuối với Tomas Berdych gần như hoàn hảo. Tay vợt Serbia nhanh chóng bẻ bàn giao bóng ở những bàn đầu tiên để dẫn đến 4-0 trước khi kết thúc ván với tỷ số 6-2 chỉ trong vòng 30 phút. Diễn biến ở ván thứ 2 cũng không có nhiều khác biệt, ưu thế hoàn toàn thuộc về Djokovic và ván đấu kết thúc với tỷ số 6-2. Chiến thắng này không chỉ giúp Djokovic tránh gặp Federer sớm tại bán kết mà còn giúp anh nắm vị trí số 1 thế giới bất chấp kết quả còn lại ở giải đấu này.

Tay vợt cuối cùng giành quyền vào bán kết là Stanislav Warrinka. Trước một Marin Cilic thiếu ổn định, Warrinaka không khó để giành thế chủ động và khép lại ván đầu tiên với tỷ số 6-3. Dù nhanh chóng vụt dậy trong ván thứ 2 và có được chiến thắng 6-4 nhưng đó cũng là tất cả những gì Cilic làm được ở trận này. Ở ván quyết định, Warrinka không quá xuất sắc nhưng lối chơi thất thường của Cilic giúp anh kết thúc ván này 6-4 để giành quyền vào bán kết gặp Roger Federer. 


 
Hoàng Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích