Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng tiến vào bán kết
05/09/2014 21:05
Ở vòng tứ kết giải cầu lông Yonex Sunrise Việt Nam mở rộng 2014, Vũ Thị Trang đã bất ngờ đánh bại hạt giống số 1 của giải là Hsu Yan Ching ở nội dung đơn nữ. Trong khi đó, Tiến Minh cũng có trận đấu dễ dàng trước tay vợt người Hồng Kông.

Nguyễn Tiến Minh (Áo xanh) đã có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ người Hồng Kông​​

 

Vũ Thị Trang nhập cuộc tự tin và liên tiếp dẫn trước đối thủ, nhưng đáng tiếc là cô đã thất bại 23-21 ở ván đầu sau khi có đến 3 điểm kết thúc ván.

Sang ván thứ hai, Trang tiếp tục là tay vợt thi đấu hay hơn với những pha bỏ nhỏ cùng những cú đập uy lực từ cuối sân. Tay vợt nước chủ nhà cân bằng tỷ số trận đấu thành 1-1 sau khi thắng 21-19 ở ván đấu thứ hai.

Kịch tính trong cuộc đối đầu giữa hai tay vợt đã được đẩy lên cao ở ván đấu quyết định khi lại 1 lần nữa Vũ Thị Trang có ưu thế với 3 cơ hội kết thúc trận đấu. Nhưng Yan Chinh tỏ ra rất bền bỉ để liên tiếp lội ngược dòng. Đến điểm 23-21 Vũ Thị Trang mới kết thúc được trận đấu. Cô có mặt ở trận bán kết để gặp tay vợt không được xếp làm hạt giống Ozomi Okuhara người Nhật Bản.

Ngược với chiến thắng vất vả của Vũ Thị Trang, Nguyễn Tiến Minh đã dễ dàng loại hạt giống số 6 đến từ Hong Kong là Ka Long. Tay vợt 20 tuổi hạng 52 Thế giới đã gặp phải lối chơi quá biến hóa và có phần vượt trội về đẳng cấp của Tiến Minh. Sau hai ván đấu khép lại với tỷ số 21-16 và 21-8, Tiến Minh có mặt trong vòng bán kết của giải. 


Quốc Việt
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích