Diễn biến Giải điền kinh Quốc tế TPHCM 2014
26/07/2014 15:18
Buổi thi đấu thứ ba của giải diễn ra vào sáng nay (26/7) với các đợt chạy chung kết cự ly dài, các nội dung ném đẩy, nhảy tam cấp và vòng loại của các cự ly chạy ngắn, chạy vượt rào.

Các VĐV tranh tài quyết liệt tại Giải

 

​Khởi tranh từ ngày 25/7 tại sân vận động Thống Nhất, ngày hôm nay (26/7), Giải điền kinh quốc tế 2014 đã bước sang buổi thi đấu thứ 3. Ở cự ly 400m rào nam, tuy chỉ là các đợt chạy vòng loại nhưng nhà đương kim vô địch SEA Games 27 người Philippines – Cray Eric Shauwn đã thi đấu khá tốt và đạt thành tích 51"75. Đồng đội của anh là Bano Junrey cũng giành quyền vào chung kết sau khi về nhất đợt chạy của mình với thành tích 52"35. Cả 2 VĐV của Phi đang ráo riết chuẩn bị cho Asian Games vào tháng 9 tới đây tại Hàn Quốc.

Ở nội dung nhảy tam cấp nam, nhà vô địch SEA Games 27 là Nguyễn Văn Hùng của đội tuyển Việt Nam dễ dàng giành HCV với thành tích 16m34 cho dù phải cạnh tranh với các VĐV đến từ Hàn Quốc và Philippines.

Trước đó, ở nội dung nhảy cao nam, VĐV kỳ cựu Nguyễn Duy Bằng của TPHCM đã giành HCV sau khi vượt qua mức xà 2m07, cùng thành tích với 2 đàn em Nguyễn Thành Nhân của Tiền Giang và Lữ Bé Cần của Sóc Trăng, nhưng có số lần nhảy ít hơn.

Giải còn tiếp tục thi đấu cho đến hết buổi chiều ngày hôm nay (26/7). 


Đức Phát
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích