Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào vòng ba giải trẻ Roland Garros
03/06/2015 13:56
Niềm kỳ vọng số một của quần vợt Việt Nam giành chiến thắng 6-1, 6-2 trước đối thủ người Mỹ Nathan Ponwith, tại vòng hai nội dung đơn nam chiều 2/6.

​​​Hoàng Nam thể hiện phong độ ổn định tại giải

 

​So về thứ bậc ở bảng xếp hạng trẻ thế giới ITF, Nathan Ponwith không cách quá xa Hoàng Nam (25 so với 12). Tuy nhiên diễn biến trên sân lại rất khác biệt. Tay vợt số một Việt Nam chỉ cần chưa đầy một tiếng để buộc đối thủ phải gác vợt. Ở vòng một Ponwith tốn khá nhiều sức lực mới có thể ngược dòng đánh bại Louis Wessels (Đức, hạng 63 trẻ thế giới), trong khi Hoàng Nam không quá khó khăn để vượt qua Maxime Mora (Pháp, 106 trẻ thế giới) sau hai set.

Tinh thần của Hoàng Nam cũng tốt hơn, khi trước đó không lâu anh giành chiến thắng dễ dàng ở trận đánh đôi cùng Bobrov Bogdan, còn Ponwith thì thất bại ở nội dung này. Chiến thắng hôm nay giúp tay vợt quê Tây Ninh tiến thẳng vào vòng ba của Grand Slam trẻ thứ hai trong năm. Ở giải này năm ngoái anh dừng bước từ vòng loại. Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam là Manuel Pena Lopez, người bất ngờ quật ngã hạt giống số năm của giải trẻ là Viktor Durasovic với tỷ số 2-1.​

Trích nguồn Báo Vnexpress.net
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích