Để thua Malaysia Dragons, Saigon Heat vẫn tạm đứng thứ 4
08/09/2014 11:32
Tối qua (07/09), câu lạc bộ bóng rổ Saigon Heat đã có trận đấu trên sân nhà CIS gặp Malaysia Dragons ở lượt thứ 11 của giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á – ABL 2014.

Đây là thất bại sít sao của Saigon Heat trước đối thủ đến từ Malaysia

 

Cách đây 1 tháng, ở lượt đấu thứ 4, Saigon Heat đã thất bại trước chính Dragons cũng trên sân nhà ​CIS, chính vì vậy trong lần gặp lại này, các cầu thủ Saigon Heat đã thi đấu đầy quyết tâm, và họ đã tỏ ra nhỉnh hơn trong 2 hiệp đầu tiên, với những tình huống đột phá ghi điểm đầy hiệu quả của Việt Arnold và Justin Williams.

Tuy nhiên, bước sang hiệp thứ 3, các cầu thủ Malaysia Dragons đã bắt đầu tạo nên sự cân bằng với cách tấn công dựa nhiều vào những pha đột phá cá nhân tương tự như cách chơi của đội chủ nhà. Bên cạnh đó, đội hình của Malaysia Dragons là rất đồng đều ở những vị trí chính thức và dự bị, trong khi ở phía ngược lại, các cầu thủ dự bị của Saigon Heat vẫn còn 1 khoảng cách khá lớn so với những cầu thủ thường xuyên thi đấu chính thức.

Vì vậy, khi mà những vị trí chính thức đã bắt đầu thấm mệt và không còn thực hiện những tình huống đột phá hiệu quả như trong 2 hiệp đầu tiên, thì lối chơi của Saigon Heat lâm vào bế tắc.

Từ giữa hiệp đấu thứ 4, các cầu thủ Malaysia Dragons đã vượt qua đội chủ nhà về điểm số, và họ đã duy trình thành công khoảng cách 3 điểm so với Saigon Heat cho đến khi kết thúc trận đấu.

Thất bại với tỷ số 82/85 trước Malaysia Dragons, Saigon Heat vẫn phải chấp nhận với vị trí thứ 4, trong khi đối thủ Dragons vẫn đứng vững chắc ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của ABL mùa giải 2014.


Quang Huy
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích