Khởi tranh giải quần vợt WTA Tour Finals
21/10/2014 10:19
Ngày thi đấu đầu tiên của giải WTA Finals dành cho 8 tay vợt nữ xuất sắc nhất trong năm diễn ra ở Singapore ghi nhận chiến thắng của Simona Halep và Serena Williams:

​Ser​ena Williams có chiến thắng thứ 16 liên tiếp ở WTA Tour Finals khi đánh bại Ana Ivanovic

 

Ở bảng đỏ, Simona Halep người Rumani thắng dễ dàng Eugenie Bouchard người Canada 6-2, 6-3.  Đây là hai tay vợt duy nhất lần đầu tham dự giải đấu cuối mùa. Bouchard thi đấu dưới phong độ, phạm đến 30 lỗi tự đánh bóng hỏng so với chỉ 11 của Halep. 

Serena Williams đánh bại Ana Ivanovic 6-4, 6-4 ở bảng đỏ. Đó là chiến thắng thứ 16 liên tiếp của Serena Williams ở giải WTA Finals. Dù vậy cô đã gặp không ít khó khăn, trong đó có 7 lần mắc lỗi giao bóng kép, vì trước giải, hạt giống số 1 của giải đã gặp chấn thương đầu gối, buộc phải rút lui khỏi 2 giải đấu gần đây ở Trung Quốc. Serena Williams sẽ tiếp tục hướng đến kỷ lục 21 trận thắng liên tiếp của Martina Navratilova ở giải đấu kết thúc mùa. 

Hai trận đấu tiếp theo diễn ra ở bảng trắng diễn ra giữa Maria Sharapova gặp Caroline Wozniacki, Petra Kvitova so tài với Agnieszka Radwanska.  

 
Đình Khôi
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích